น้ำมันสำหรับงานแปรรูปโลหะ

An oil drill being worked

ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตสารหล่อลื่นสำหรับงานแปรรูปโลหะชั้นนำของโลก เชลล์จึงเข้าใจถึงความท้าทายที่คุณเผชิญ

เรารู้ว่า การประสบความสำเร็จในตลาดโลกที่มีการแข่งขันสูงนั้น สิ่งสำคัญคือการเพิ่มกำลังการผลิตและประสิทธิภาพกระบวนการผลิตให้สูงสุด รวมถึงลดการปล่อยมลพิษและปรับปรุงสภาพการทำงานให้เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ เป็นน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ใช้น้ำมันพื้นฐานที่ผลิตโดยเทคโนโลยีgas-to-liquids (GTL)

Find out more about Shell Process Oils in the Metalworking Industry

การดูแลส่วนบุคคล

กระปุกครีมหน้าขาวบนโต๊ะที่มีดอกไม้ล้อมรอบ

ลูกค้าในตลาดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาบน้ำทั่วโลกต่างกลายเป็นผู้ซื้อที่มีความซับซ้อนมากขึ้น และต่างคาดหวังผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น ในการสร้างความสำเร็จ ผู้ผลิตเครื่องสำอางต้องตอบสนองความต้องการเหล่านี้ และสร้างความแตกต่างที่ชัดเจนให้เหนือกว่าคู่แข่ง

นอกจากนี้ มีแนวโน้มที่ชัดเจนว่าลูกค้ากำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์มากขึ้น และผลิตภัณฑ์เหล่านั้นต้องผลิตจากธรรมชาติหรือมีส่วนผสมธรรมชาติ โดยทั่วไป น้ำมันขาวจะใช้เป็นส่วนผสมส่วนใหญ่ในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ และสูตรเครื่องสำอางมากมาย ตั้งแต่ปิโตรเลียมเจลลี่จนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม

เชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์ น้ำมันขาวที่ใช้เป็นยารักษาโรครุ่นอนาคตของเชลล์ จะใช้เทคโนโลยี GTL ในการผลิตแทนที่การใช้น้ำมันแร่ทั่วไปที่ทำมาจากน้ำมันดิบ น้ำมันเชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์ ช่วยให้คุณมีความสามารถในการแข่งขัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์ ในเครื่องสำอาง และสูตรการดูแลสุขภาพ

อุตสาหกรรมพอลิเมอร์

ห้องโดยสารของรถยนต์เชฟโรเลต เอสเอสอาร์ แผงหน้าปัดรถยนต์ ที่นั่ง และพวงมาลัย

เชลล์เข้าใจถึงธุรกิจของคุณ และความท้าทายที่คุณกำลังเผชิญ ผลิตภัณฑ์ของคุณต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ รวมถึงรถยนต์ สินค้าอุปโภคบริโภค ภาคอุตสาหกรรม และการแพทย์ ความต้องการของลูกค้ายิ่งมีความซับซ้อนมากขึ้น เช่นเดียวกับตัวบทกฎหมายก็ยิ่งมีความเข้มงวดมากขึ้น

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตมีบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งในการทำสูตรส่วนประกอบของพอลิเมอร์ และยางผสม โดยปกติแล้ว น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตจะผสมอยู่ในส่วนประกอบของพอลิเมอร์ 20-50% เช่น ยางเทอร์โมพลาสติก (TPE) และชิ้นส่วนไม่เกิน 100 ชิ้นเมื่อเทียบกับยาง 100 ส่วนในยางผสม เช่น ยางเอทิลีนโพรพิลีนไดอีน (EPDM) น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตทำหน้าที่เป็นน้ำมันเอ็กซ์เทนเดอร์ และจำเป็นยิ่งที่ต้องมีประสิทธิภาพ และการใช้งานร่วมกับพอลิเมอร์ได้ดี เนื่องจากน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตทำให้ยางเกิดความนิ่ม ความยืดหยุ่น และมีสีที่ทนทาน

น้ำมันเชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ ช่วยเปิดโอกาสให้คุณก้าวสู่ความสามารถในการแข่งขัน เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพสูง และ มีความบริสุทธิ์สูง

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์ในอุตสาหกรรมพอลิเมอร์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของเรา

สารที่ไม่ทำให้เกิดโฟม

ปิเปตต์ 3 หลอดที่หยดของเหลวลงในหลอดทดลองขนาดเล็ก

ที่เชลล์ เราตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งของน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์ และการดำเนินงานของคุณ เราทราบว่าคุณต้องการสูตรที่ไม่ทำให้เกิดโฟมสำหรับลูกค้าของคุณ สูตรนี้ทรงประสิทธิภาพเยี่ยมในการลดการก่อตัวของโฟม ลดฟองอากาศ และมีความผันผวนต่ำเพื่อลดการปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหย (VOC)

ในวัตถุดิบพื้นฐานของน้ำมันสูตรไม่ทำให้เกิดโฟม มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบมากถึง 90% วัตถุดิบนี้ทำหน้าที่หล่อเลี้ยงของเหลว แผ่กระจายครอบคลุมทั่วพื้นผิวของระบบน้ำเพื่อปรับสภาพโมเลกุลพื้นผิวให้เป็นกลาง และลำเลียงวัตถุดิบที่ไม่รวมตัวกับน้ำของสารที่ไม่ทำให้เกิดโฟม ไปยังโมเลกุลพื้นผิว 2 ชั้น ซึ่งจะทำให้ฟองอากาศมีภาวะคงตัว และถูกกำจัดไป

เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ ช่วยเปิดโอกาสให้คุณก้าวสู่ความสามารถในการแข่งขัน เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพสูงและมีความบริสุทธิ์สูง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำมันเชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ สูตรไม่ทำให้เกิดโฟม โดยมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของเรา

สิ่งทอ

บรรดากรวยด้ายฝ้ายในเฉดสีที่แตกต่างกัน

สูตรเคมีสิ่งทอเป็นสิ่งสำคัญในกระบวนการผลิตไหมพรม ใยสังเคราะห์ และผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าทั้งหมดซึ่งทำมาจากเส้นด้าย สูตรเคมีนี้ช่วยถนอมและป้องกันการฉีกขาดของเส้นด้าย หลีกเลี่ยงการเกิดไฟฟ้าสถิตของเส้นด้าย และลดการก่อตัวของฝุ่นละอองบนเส้นด้ายและที่ปั่นด้าย สูตรนี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบอิมัลชันผสมกับน้ำ รวมถึงน้ำมันเคลือบเส้นใยสังเคราะห์ หรือใช้กับสารบริสุทธิ์อย่างน้ำมันคอนนิ่ง

ที่เชลล์ จากการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับบริษัทผู้ผลิตเคมีสิ่งทอชั้นนำของโลก เราจึงเข้าใจความท้าทายของคุณ เราตระหนักว่าการประสบความสำเร็จในตลาดการแข่งขันระดับโลกนั้นจำเป็นต้องเพิ่มกำลังการผลิตและใช้กระบวนการที่มีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันต้องลดการปล่อยไอเสีย และหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อการเสื่อมสภาพ และการทำให้ใยผ้าสีซีดจาง กลุ่มผลิตภัณฑ์เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ คือน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี การผลิตน้ำมันจากก๊าซธรรมชาติ (GTL) ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพัฒนามาเพื่อเปิดโอกาสสู่ความสามารถในการแข่งขัน เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูง และมีความบริสุทธิ์สูง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำมันเชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ สูตรเคมีสิ่งทอ  

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของเรา

ธุรกิจสายเคเบิล

ปลายสายต่อ 2 สายของเคเบิลออปติกเชื่อมต่อกับสายสีเหลืองอีกสาย

เครตัน และน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์ ผสานความเชี่ยวชาญโดยการทำงานร่วมกันพัฒนาเจลเชื่อมสายเคเบิลออปติก ซึ่งทำให้ผู้ผลิตเจล และสายเคเบิลดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ผู้ผลิตสายเคเบิลออปติกใช้เจลที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อฉีดท่อหนาที่บรรจุสายใยแก้วนำแสง ท่อเหล่านี้จะอยู่ติดกัน ฉีดเจลอีกครั้ง และปิดปลายปลอกเพื่อขึ้นรูปสายเคเบิลออปติก เจลมีคุณสมบัติต้องการการเปลี่ยนแปลงความข้นหนืด: จะไหลได้ง่ายในพื้นที่ลาดเอียง แต่จะข้นหนืดเมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ต้องปกป้องใยแก้ว ผลิตภัณฑ์นี้ต้องไร้ความไม่บริสุทธิ์ด้วย เพราะอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของสายเคเบิลออปติก และยืดอายุการใช้งานต่อเนื่อง โดยการรักษาสภาพคงที่ และหลีกเลี่ยงการรั่วซึมของน้ำมัน

"การผสมผสานระหว่างพอลิเมอร์ของเรา และน้ำมันเชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ ช่วยให้ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยศักยภาพที่มอบให้ทั้งผู้ผลิตเจล และผู้ผลิตสายเคเบิลได้พบกับโอกาสใหม่ ๆ ในการแข่งขัน" แซนดรีน ดุค ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการขายกล่าว - ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ คือประสิทธิภาพของเครือบริษัทเครตัน พอลิเมอร์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของเรา

อุตสาหกรรมยาง

จับภาพดอกยางรถยนต์แบบใกล้

เชลล์ทำงานร่วมกับผู้ผลิตยาง และยางรถยนต์ชั้นนำของโลกมาอย่างยาวนาน จึงเข้าใจถึงความท้าทายที่คุณกำลังเผชิญ การรักษาความสามารถในการแข่งขันในตลาดโลกต้องมีการปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และต้องก้าวให้ทันต่อความต้องการในปัจจุบัน และปรับตัวให้เข้ากับกฎหมายข้อบังคับ

เชลล์ ฟลาเว็กซ์ 595 เป็นน้ำมันที่ไม่มีฉลากการค้า ใช้เป็นน้ำมันเสริมในกระบวนการผลิตยางรถยนต์ ผลิตภัณฑ์นี้สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีสารสกัดอะโรมาติกตกค้าง (RAE) เพื่อผลิตยางรถยนต์ที่เหมาะกับสภาพอากาศฤดูร้อน หรือทุกฤดู และประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เป็นตัวเลือกแทนการสกัดอะโรมาติกกลั่น (DAE) แบบดั้งเดิม และสอดคล้องกับ EU Directive 2005/69/EC, ระเบียบ REACH 1907/2006, ภาคผนวก XVII (ข้อที่ 50)

ผลิตภัณฑ์นี้แสดงให้เห็นถึงโอกาสใหม่อันน่าตื่นใจ เปิดโอกาสสู่ความสามารถในการแข่งขันทั้งในด้านการผลิตยางรถยนต์ และยางสังเคราะห์เอสบีอาร์ ผลิตภัณฑ์นี้ยังกำหนดขอบเขตที่แท้จริงให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์สามารถช่วยให้ผู้ผลิตยางรถยนต์เพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และตอบสนองกฎหมายสิ่งแวดล้อม

บรรดาผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยางได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่าจากการใช้เชลล์ ฟลาเว็กซ์ 595 ขณะที่ผลิตภัณฑ์นี้แสดงให้เห็นข้อดีหลายประการในการใช้งานที่ต้องการสารที่มีความเป็นขั้วสูง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์ในอุตสาหกรรมการผลิตยางรถยนต์

อื่นๆ

นักวิทยาศาสตร์เชลล์สวมแว่นตา หยดของเหลวจากหลอดลงไปในถ้วยตวง

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตใช้ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทางเคมีหลากหลายชนิด และใช้ในอุตสาหกรรมการผลิต

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี เชลล์ตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งของน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์ และการดำเนินงานของคุณ นอกจากนี้ เรายังเข้าใจว่าคุณภาพของน้ำมันนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง และการใช้น้ำมันสำหรับผสมยางที่มีคุณภาพสม่ำเสมอนับเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

ลูกค้าในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่าจากการใช้น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์ ซึ่งรวมถึงผู้ผลิตน้ำมันสเปรย์ปกป้องพืชผล สารที่ไม่ทำให้เกิดโฟม ระเบิดที่ใช้ในอุตสาหกรรม ปุ๋ย กาวร้อน เจลเชื่อมสายเคเบิลออปติก ปิโตรเลียมเจลลี่ สิ่งทอ และเครื่องหนัง ยางเทอร์มอพลาสติก อิลาสโตเมอร์

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการเปิดช่องทางสร้างคุณประโยชน์ในด้านประสิทธิภาพ ร่วมพูดคุยกับเราถึงประโยชน์ที่น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์จะมอบให้แก่ธุรกิจของคุณ: ผู้เชี่ยวชาญน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเราสามารถทำงานร่วมกับคุณในการวิเคราะห์ความต้องการ และนำเสนอวิธีการ

ผลลัพธ์เป็นอย่างไร? เทคโนโลยีที่มอบความคุ้มค่าให้แก่การดำเนินงานของคุณ

เพิ่มเติมเพื่อลูกค้าธุรกิจ

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิต

เชลล์คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิต และมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปีในธุรกิจนี้ เราตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งของน้ำมันในกระบวนการผลิต สำหรับผลิตภัณฑ์และการดำเนินงานของคุณ

เรื่องราวความสำเร็จ

น้ำมันขาวมาจากแก๊สธรรมชาติหรือไม่? ดูว่าผลิตภัณฑ์นี้ส่งผลดีแก่ผู้ใช้รายอื่นอย่างไร!