และเมื่อควบคู่ไปกับการดูแลรักษาเครื่องจักรที่เหมาะสม เทลลัสจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าน้ำมันเกรดต่ำ และเทลลัสยังสามารถช่วยลดผลเสียจากการมีสิ่งสกปรกเจือปนกับน้ำมันได้ดีกว่าน้ำมันของคู่แข่ง

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดูว่าทำไมคุณถึงควรเลือกใช้เชลล์ เทลลัสเพื่อดูแลเครื่องจักรของคุณให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์อยู่เสมอ

สูตรเฉพาะของเชลล์

เชลล์เทลลัสผลิตขึ้นจากสูตรเฉพาะของเชลล์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อการปกป้องเครื่องจักรในระดับสูงสุด แม้ว่าจะมีภาวะทำงานที่รุนแรงหนักหน่วงเพียงใดก็ตาม  ด้วยความได้เปรียบของเชลล์ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก เชลล์จึงกล้ารับประกันมาตรฐานที่สม่ำเสมอของเชลล์เทลลัสไม่ว่าจะผลิตขึ้นจากที่ใดก็ตาม

ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตเครื่องจักรรายใหญ่ การทดสอบอย่างถี่ถ้วนและการวิจัยที่ไม่หยุดนิ่งเกี่ยวกับน้ำมันไฮดรอลิกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการพัฒนาครั้งล่าสุดของเรา

ช่วยควบคุมตารางการซ่อมบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อใช้เชลล์เทลลัส คุณจะพบว่ากระบวนการผลิตของคุณจะเป็นไปอย่างราบรื่นขึ้น และไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ลูกค้าของคุณผิดหวังที่ต้องเฝ้ารอรับสินค้า  เชลล์เทลลัสมีคุณสมบัติเกินมาตรฐาน DIN จึงเชื่อมั่นได้ว่าจะสามารถ:

  • ยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันได้ถึง 100%
  • ปกป้องเครื่องจักรดีเป็นเยี่ยม
  • ช่วยให้คุณวางแผนการซ่อมบำรุงได้อย่างอิสระ
  • ป้องกันเครื่องจักรเสียหายก่อนอายุการใช้งาน
  • ช่วยให้สายการผลิตทำงานได้ราบรื่นขึ้น
  • ลดปริมาณน้ำมันใช้แล้วจากการที่มีระยะการเปลี่ยนถ่ายยาวนานขึ้นมาก

นอกจากนั้น เชลล์เทลลัสยังมีคุณสมบัติพิเศษ คือ

  • มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 2 เท่าของมาตรฐานทั่วๆ ไป*
  • คุณสมบัติล้ำหน้าน้ำมันคู่แข่ง

* อายุการใช้งานที่อ้างถึงนี้เป็นผลของการวัดด้วย TOST ASTM D943

เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าเดิม

เมื่อเลือกใช้เชลล์เทลลัสคุณจะพบว่าค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่คุณเคยคิดว่าไม่สามารถลดได้นั้นจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด และจากการที่สามารถลดค่าใช้จ่ายด้านการซ่อมบำรุงอันมหาศาล การลดการหยุดเดินเครื่องอย่างไม่คาดคิด รวมทั้งลดการเสียหายของเครื่องจักรโดยไม่จำเป็น คุณจะพบว่าโรงงานของคุณสามารถดำเนินกิจการได้อย่างราบรื่นขี้น รวมทั้งการทำงานของคุณเองด้วย

การรับประกันระดับโลก

เชลล์เทลลัสเป็นน้ำมันไฮดรอลิกระดับแนวหน้าของโลก หนึ่งในทุกๆ สิบปั๊มไฮดรอลิกทั่วโลกนั้นเดินเครื่องด้วยเชลล์เทลลัส  เทลลัสยังคงเดินหน้าต่อไปเพื่อสร้างมาตรฐานให้โลกอุตสาหกรรม คุณสามารถเชื่อมั่นในความรู้และประสบการณ์อันยาวนานของเชลล์ในการพัฒนาน้ำมันที่จะช่วยแก้ปัญหาของคุณ

อื่น ๆ ใน เชลล์ เทลลัส - น้ำมันไฮดรอลิก

ข้อแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ผลิตภัณฑ์ของเชลล์มีข้อแนะนำในการเลือกใช้น้ำมันไฮดรอลิกให้เหมาะกับเครื่องจักรในกรณีที่ต่างๆ กัน

คำถามที่ถูกถามบ่อย

ข้อสงสัยที่พบบ่อยๆ เกี่ยวกับน้ำมันไฮดรอลิก