เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม มอบการปกป้องที่เหนือชั้นภายใต้สภาวะการณ์ที่รุนแรงที่สุดจากการแข่งรถ เช่น การแข่งรถคาร์ทขนาดเล็ก 2 จังหวะ สูตรเอกลักษณ์นี้พัฒนาจากน้ำมันพื้นฐานที่ทำจากชนิด castor และสารสังเคราะห์ซึ่งผ่านการทดสอบกับเครื่องยนต์ 2 จังหวะที่ใช้ในการแข่งขัน ช่วยป้องกันการครูด การเกาะติดของแหวน และการก่อตัวของคราบเขม่า มอบสมรรถนะเครื่องยนต์ที่น่าวางใจ แม้เมื่อต้องใช้พลังงานสูงสุด

แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม เป็นน้ำมันหล่อลื่นเทคโนโลยีรถแข่ง (แชมป์โลกการแข่งรถคาร์ท) ความง่ายต่อการเผาไหม้ทำให้เกิดการปรับตัวได้อย่างรวดเร็วของนักแข่งหน้าใหม่ เพิ่มอัตราเร่งของเครื่องยนต์ อีกทั้งสมรรถนะและพลังการขับขี่ นอกจากนี้ อัตราการเกิดเถ้าก็น้อยมาก จึงลดการอุดตันของตะกรัน ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม เป็นน้ำมันเครื่องที่ยังไม่ได้เจือจาง จึงแนะนำสำหรับระบบผสมล่วงหน้าที่อัตราผสม 1:16 สำหรับรถคาร์ท และ 1:25 สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ นอกจากจะมีคำแนะนำจากผู้ผลิตเป็นอย่างอื่น แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม ไม่ควรใช้กับเครื่องยนต์ที่ติดตั้งอยู่ด้านหลังของเรือ สำหรับการใช้งานในลักษณะนี้ ขอแนะนำเชลล์ นอติลุส จะเหมาสมกว่า

นอกจากนี้ แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม ยังไม่เหมาะที่จะนำมาใช้กับยานยนต์ซึ่งวิ่งบนท้องถนน แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า 2 หรือ VSX2 หรือ สกู๊ตเตอร์ Plus 2 หรือ สกู๊ตเตอร์ 2 จะเป็นเกรดน้ำมันเครื่องที่เหมาะสมกับเครื่องยนต์ 2 จังหวะที่วิ่ง "บนท้องถนน" มากกว่า

แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม ผ่านการรับรองจาก FIM/FIA-CIK ตรงตามเกรดมาตรฐานความหนืดตามข้อกำหนดของ SAE J 300 30

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

แอพ SHELL MOTORIST

ดาวน์โหลด แอพ SHELL MOTORIST สำหรับ ไอโฟน และแอนดรอยด์ : เพื่อนคู่คิดของคุณในทุกการเดินทาง