เชลล์ ทรัคพอร์ท คือ อะไร

เชลล์ ทรัคพอร์ท คือ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ให้บริการพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าเชลล์ ที่เป็นเจ้าของฟลีท (Fleet) หรือผู้ขับขี่รถขนาดใหญ่ อาทิ รถบรรทุก รถขนส่งสินค้า รถบัสโดยสาร ที่จะต้องเดินทางในระยะไกล จนทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกเหนื่อยล้าหรืออาจเกิดอาการง่วงนอนบางขณะ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของอุบัติเหตุบนท้องถนน เชลล์ ทรัคพอร์ท จึงเป็นสถานีบริการน้ำมันที่เป็นเสมือนแหล่งพักผ่อนหรือจุดแวะพักสำหรับผู้ขับขี่รถขนาดใหญ่เหล่านี้

เชลล์ ทรัคพอร์ท จัดเตรียมเจ้าหน้าที่คอยให้บริการเติมน้ำมันคุณภาพจากเชลล์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตระกูลริมูล่า ที่เหมาะสมกับรถขนาดใหญ่ โดยช่างผู้ชำนาญและให้บริการเช็ดทำความสะอาด กระจกหน้ารถให้อีกด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านเจ้าของ ฟลีท (Fleet) รถขนาดใหญ่ เชลล์ ทรัคพอร์ทยินดีรับบัตรเชลล์ฟลีทคาร์ด

เชลล์ ทรัคพอร์ท จัดเตรียมที่จอดรถกว้างขวางที่ออกแบบขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่รถขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ ร้านค้า ร้านอาหาร น้ำดื่ม โทรศัพท์ให้อีกด้วย เชลล์ ทรัคพอร์ท จัดให้มีศาลาพักผ่อนและสวนหย่อม ให้คุณสามารถแวะพักเหนื่อย เติมพลังให้ทั้งคุณและรถ ก่อนออกเดินทางต่ออย่างสดชื่นและปลอดภัย

ที่เชลล์ ทรัคพอร์ทคุณจะได้รับ...

เพื่อความมั่นใจตลอดเส้นทางของคุณ คุณสามารถแวะเติมน้ำมันคุณภาพเยี่ยมจากเชลล์ได้ตลอด 24 ชม. และรับบริการตรวจเช็คและบำรุงรักษารถ (เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เบรค, เกียร์ หรือ อัดจาระบี ฯลฯ) โดยช่างผู้ชำนาญพิเศษ เชลล์ ทรัคพอร์ทมีบริการเช็ดทำความสะอาดกระจกหน้ารถของคุณให้สะอาด
 
เชลล์ ทรัคพอร์ทจัดเตรียมที่จอดรถเนื้อที่กว้างขวางและมีไฟส่องสว่าง เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ในยามค่ำคืน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่ใช้รถขนาดใหญ่โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีศาลาพักผ่อน มุมสวนหย่อมให้คุณนั่งพักผ่อน ผ่อนคลายอิริยาบถตามอัธยาศัยอีกด้วย
และเพื่อความสดชื่นของผู้ขับขี่ เชลล์ ทรัคพอร์ทจัดเตรียมห้องอาบน้ำและห้องน้ำสะอาดไว้คอยบริการคุณอย่างเพียงพอ หากคุณรู้สึกหิวหรือกระหายน้ำระหว่างการเดินทาง เชลล์ทรัคพอร์ทมีร้านอาหารหลากหลาย สะอาดถูกหลักอนามัยให้คุณเลือกทานในราคาย่อมเยา เชลล์ ทรัคพอร์ทมีร้านค้าไว้ให้คุณเลือกซื้อของใช้ส่วนตัว อาหารว่าง เครื่องดื่มชนิดต่างๆ ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ด้วยการบริการโทรศัพท์สาธารณะ บริการรับ-ส่งแฟกซ์ เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลกับการติดต่อสื่อสารอีกต่อไป
 
เชลล์ ทรัคพอร์ท คือสถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่เป็นเสมือนแหล่งพักผ่อน จุดจอดพักรถของผู้ขับขี่รถขนาดใหญ่ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณสามารถเตรียมความพร้อมให้กับรถและตัวคุณเอง ก่อนการออกเดินทางอย่างปลอดภัยต่อไป

พบกับเชลล์ทรัคพอร์ทที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่มีป้ายสัญลักษณ์

*พบเชลล์ทรัคพอร์ทได้ที่ สถานีบริการแสงชัยออยล์ ถ.มิตรภาพขาเข้า จ.สระบุรี และสถานีบริการธารสุวรรณ ถ.นครสวรรค์-กำแพงเพชรขาเข้านครสวรรค์ จ. นครสวรรค์

อื่น ๆ ใน ธุรกิจการขนส่ง

จาระบียานยนต์เชลล์

จาระบีมีส่วนสำคัญในการปกป้องยานยนต์ของคุณไม่ว่าเป็นบนท้องถนน หรือในถิ่นทุรกันดาร