ริมูล่า อัลตร้า

น้ำมันสังเคราะห์ สุดยอดของการปกป้อง

สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง ถูกพัฒนาจากเทคโนโลยีล่าสุด ร่วมกับผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำของยุโรป ในห้องปฏิบัติการอย่างเข้มงวด สามารถยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายได้มากกว่า 100,000 กิโลเมตร เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อความไว้วางใจได้มากที่สุด

ริมูล่า อัลตร้า ผ่านมาตรฐาน MB 228.5 ของ Mercedes Benz และ Volvo VDS-2 อีกทั้งยังผ่านมาตรฐานจากผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำอื่นๆ เช่น MAN, Scania

ริมูล่า ซูเปอร์

เพื่อการปกป้องสูงสุด

เทคโนโลยีล่าสุดของเชลล์ เป็นที่ยอมรับของผู้ผลิตเครื่องยนต์ทั้งในยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกา พัฒนาสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่มีสมรรถนะและความเร็วสูง ที่ต้องการทำงานหนัก หรือวิ่งระยะทางไกลอย่างต่อเนื่อง ช่วยป้องกันการสึกหรอ เพิ่มสมรรถนะ และรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาด ช่วยยืดระยะการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ยาวนานเป็นพิเศษ ลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเครื่อง และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเครื่องยนต์

ริมูล่า ซูเปอร์ เหมาะสำหรับรถบรรทุก รถบัส และเครื่องจักรกลหนักต่างๆ รวมถึงเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ของยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกาที่ต้องการน้ำมันสมรรถนะสูงและยังเหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ

ริมูล่า ซูเปอร์ ผ่านมาตรฐานระดับโลกล่าสุด GLOBAL DHD-1 และมาตรฐานญี่ปุ่น JASO DH-1 ริมูล่า ซูเปอร์ คุณภาพระดับโลกผ่านมาตรฐาน API CI-4/CG-4/CF-4/CF, ACEA E5, E3, MACK EO-M PLUS, MAN 3275 ริมูล่า ซูเปอร์ ได้รับการไว้วางใจสูงสุด ผ่านมาตรฐาน MB 228.3 จาก Mercedes Benz และ VDS-3 จาก Volvo

ริมูล่า เอ็กซ์ เกรดรวม 15W-40

เพิ่มความแกร่งให้กับเครื่องยนต์

สูตรใหม่ล่าสุดพัฒนาสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงโดยเฉพาะ ยืดอายุเครื่องยนต์ใช้งานได้นานกว่า ยืดอายุการเปลี่ยนถ่าย เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ติด และไม่ติดเทอร์โบชาร์ท เป็นที่ยอมรับทั่วไปของผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลชั้นนำทั้งในยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง อาทิ Caterpillar และ Komatsu เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ งานเกษตรชั้นนำ อาทิ john Deer, Case-New Holland และ Massey Ferguson

ริมูล่า เอ็กซ์ 15W-40 ผ่านมาตรฐานระดับโลก CH-4/CG-4/CF-4, ACEA E3, MAN 3275, Scania E3, GM Allison C4

ริมูล่า เอ็กซ์ มัลติเกรด ได้รับการไว้วางใจสูงสุด ผ่านมาตรฐาน MB 228.3 จาก Mercedes Benz และ  VDS-2 ของ Volvo

ริมูล่า เอ็กซ์ เกรดเดี่ยว 30, 40, 50

ได้รับความไว้วางใจมานาน

ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงทั่วไป ให้การหล่อลื่นที่ดีเยี่ยม เพิ่มพลังสำหรับเครื่องยนต์ที่ทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ยอมรับของผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลชั้นนำ ทั้งในยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกา ผ่านมาตรฐาน API, CF, MB 228.0, ACEA E2, GM Allison C4, CAT TO-2 ใช้ได้สำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้ในงานก่อสร้างเหมืองแร่ และอุตสาหกรรมต่างๆ หัวลาก เทรลเลอร์ รถพ่วงงานหนักทุกชนิด รวมทั้งระบบไฮดรอลิคต่างๆ และเครื่องอัดลมสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้ในงานเกษตร

ริมูล่า เจ

สุดคุ้มแห่งพลังเพื่อรถบรรทุกญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

พัฒนาการล่าสุดจากเชลล์ ที่ผ่านการทดสอบโดยตรงกับเครื่องยนต์ดีเซลงานหนักตามมาตรฐานญี่ปุ่น เพิ่มพลังทรหด และยืดอายุให้เครื่องยนต์ดีเซลญี่ปุ่น ที่ใช้งานหนักในเมืองไทยโดยเฉพาะ ผสมสารชะล้างพิเศษ ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด  ลดความร้อนเครื่องยนต์ขณะใช้งานหนัก ลดการสะสมของคราบเขม่าให้เครื่องยนต์เดินเรียบ และยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ดีเซลญี่ปุ่น อย่างได้ผล

ริมูล่า เจ เกรดเดี่ยว (40) และเกรดรวม (20W-50)

เหมาะสำหรับรถบรรทุกใหญ่ 6 ล้อ 10 ล้อ เทรลเลอร์ 18 ล้อ รถบัส รถโดยสาร และรถที่ใช้ในการก่อสร้างที่ทำงานหนัก สมบุกสมบัน ผ่านมาตรฐานสูงกว่า Japanese CD Plus มาตรฐาน API CF, CD และผ่านการทดสอบตามมาตรฐานโคมัตสึ ได้รับการรับรองคุณภาพโดยผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลชั้นนำของญี่ปุ่น ได้แก่ อีซูซุ, ฮีโน่, นิสสัน และสมาคมยานยนต์แห่งญี่ปุ่น

ริมูล่า ดี เอ็กซ์ตร้า

เพื่อการปกป้องเครื่องยนต์ดีเซล สำหรับธุรกิจขนส่งชั้นนำ

พัฒนาและออกแบบสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ที่ใช้ในธุรกิจขนส่งโดยเฉพาะ เป็นที่ยอมรับของผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลชั้นนำ ทั้งในยุโรป ญี่ปุ่นและอเมริกา ให้การหล่อลื่นที่ดีเยี่ยม ป้องกันการสึกหรอ รักษาความสะอาดตลอดจนช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น

ริมูล่า ดี เอ็กซ์ตร้า 15 W-40 ผ่านมาตรฐานชั้นนำ API CG-4, CF-4 และ ACEA-2 ตลอดจนมาตรฐานของผู้ผลิตรถชั้นนำ อาทิ เช่น Mercedez Benz 228.1, Volvo VDS, MAN 271, MACK EO-L, Komatsu, GM Allison C-4 และCaterpilla TO-2

ริมูล่า ดี เกรดเดี่ยว (30, 40) และเกรดรวม (10W-30, 15W-40, 20W-50)

เพื่อการปกป้องเครื่องยนต์ดีเซล สำหรับธุรกิจการขนส่ง

เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้ในธุรกิจการขนส่งทั่วไปที่ผ่านการใช้งานมานาน สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ดีเซลชั้นนำจากยุโรป ญี่ปุ่นและอเมริกา ให้การหล่อลื่นที่ดีเยี่ยม ปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอได้เป็นอย่างดี แม้ภายใต้สภาวะการทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง

ริมูล่า ดี เกรดเดี่ยว 30, 40 ผ่านมาตรฐานชั้นนำ API CF

ริมูล่า ดี เกรดรวม 10W-30, 15W-40, 20W-50 ผ่านมาตรฐานชั้นนำ API CF-4

อื่น ๆ ใน ธุรกิจการขนส่ง

จาระบียานยนต์เชลล์

จาระบีมีส่วนสำคัญในการปกป้องยานยนต์ของคุณไม่ว่าเป็นบนท้องถนน หรือในถิ่นทุรกันดาร