จาระบีเชลล์ให้การปกป้องตลอดอายุการใช้งานแม้ภายใต้สภาวะการใช้งานอย่างหนัก  เพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่น  ยืดอายุชิ้นส่วน  ลดปัญหาในการซ่อมบำรุง  ให้คุณได้มีเวลาเพิ่มขึ้นในการบริหารและลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จาระบียานยนต์ในตระกูลเรติแนกซ์และซูเปอร์กรีสมีทั้งแบบสูตรพิเศษสำหรับการใช้งานหนัก  งานเฉพาะทางและสูตรสำหรับการใช้งานปกติทั่วไป

การใช้งานกับลูกปืนล้อ
ผลิตภัณฑ์ การใช้งานกับลูกปืนล้อ
เชลล์ เรติแนกซ์ แอลเอ๊กซ์ Shell Retinax LX Greases เป็นจาระบีชนิดพิเศษสำหรับแบริ่งที่ต้องรับแรงกดสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน พัฒนาขึ้นสำหรับแบริ่งลูกปืนล้อที่ทำงานภายใต้อุณหภูมิสูง เชลล์เรติแนกซ์ แอลเอ๊กซ์ เหมาะสำหรับรถที่วิ่งๆหยุดๆ เชลล์เรติแนกซ์ แอลเอ๊กซ์ มีจำหน่ายในเบอร์ NLGI 2 และ 3
เชลล์ เรติแนกซ์ เอชดีเอ๊กซ์ 2 Shell Retinax HDX2 เชลล์ เรติแนกซ์ เอชดีเอ๊กซ์ 2 เหมาะสำหรับลูกปืนล้อรถที่วิ่งในสภาวะที่มีความชื้นและรับแรงกระแทกสูง มีส่วนประกอบของสาร molybdenum disulphide จึงเหมาะสำหรับหล่อลื่น "Fifth Wheel" ด้วย
เชลล์ เรติแนกซ์ อีพี 2 Shell Retinax EP 2 เชลล์เรติแนกซ์ อีพี 2 เป็นจาระบีอเนกประสงค์สำหรับลูกปืนล้อ ข้อต่อคัสซี universal joint แบริ่งปั๊มน้ำ แบริ่งเครื่องปั่นไฟ และอื่นๆ ใช้ได้ดีกับทุกสภาวะการหล่อลื่นจึงเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการยุบเกรดจาระบีในโรงซ่อมของท่าน
เชลล์ เรติแนกซ์ ซีเอส 2 Shell Retinax CS เชลล์เรติแนกซ์ ซีเอส 2 เป็นจาระบีกึ่งเหลวสำหรับการหล่อลื่นแบบจ่ายจากศูนย์กลาง (central lubrication system) เหมาะสำหรับคัสซีอัตโนมัติของรถบรรทุกทั่วไป
เชลล์ ซูเปอร์กรีส 2000 Shell Super Grease 2000 จาระบีเนื้อใส  ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำจากสบู่ลิเธียม มีโครงสร้างเนื้อจาระบีแข็งแรง เพิ่มสารรับแรงกดสูง  ไม่มีส่วนประกอบของสารตะกั่วและโซเดียมไนไตรท์ที่เป็นอันตราย  เหมาะสำหรับลูกปืนล้อรถบรรทุกหนัก  หรือรถโดยสาร  รถจักรกลการเกษตร  และงานอุตสาหกรรมที่ต้องทำงานหนักตลอดเวลา
เชลล์ บอล แบริ่ง เอชดี Shell Ball Bearing HD จาระบีค่อนข้างแข็ง ทำจากสบู่ลิเธียม ทนน้ำได้ดี มีสารเคมีป้องกันการสึกหรอ  และการทำปฏิกริยากับออกซิเจน  เหมาะสำหรับลูกปืนล้อรถยนต์ทั่วไป รถโดยสารและรถบรรทุกที่ใช้งานทั่วไป
เชลล์ ซัซซีส เอชดี Shell Chassis HD จาระบีทนน้ำและมีคุณสมบัติเกาะติดแน่น  ไม่ควรใช้ในอุณหภูมิสูง  เหมาะสำหรับอัดช่วงล่างและส่วนต่างๆ ของรถทั่วไป  ยกเว้นลูกปืนล้อ

อื่น ๆ ใน ธุรกิจการขนส่ง