เชลล์แจกโชค เติมร้อย ลุ้นเติมฟรี 1 ปีเต็ม

ธ.ค. 21, 2010

เชลล์ช่วยลูกค้าประหยัดเงินในกระเป๋าตอบรับราคาน้ำมันในช่วงขาขึ้น เพียงเติมเชลล์ทุก 100 บาท ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันเชลล์ฟรี 1 แสนบาท พร้อมรางวัลย่อยอื่นๆ อีก 100 รางวัล ทุกสัปดาห์ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2554

เชลล์ช่วยลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจ.สงขลา

พ.ย. 26, 2010

เชลล์ประเทศไทย ช่วยลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดสงขลา เพิ่มความมั่นใจด้านความปลอดภัยด้วยบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คพื้นฐาน 8 รายการ ฟรี พร้อมมอบความคุ้มค่าช่วยลูกค้าประหยัดค่าน้ำมันลิตรละ 3 บาท และยังมีการมอบทุนการศึกษาแก่บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ด้วย

เชลล์ชวนเยาวชนไทย ร่วมแข่งขัน เชลล์ อีโค-มาราธอน 2011

พ.ย. 08, 2010

การแข่งขันเชลล์อีโค-มาราธอน เอเชีย 2011 เปิดรับสมัครแล้ว บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเชิญชวนนักเรียนนักศึกษา ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมแข่งขัน เชลล์ อีโค-มาราธอน เอเชีย 2011 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15พฤศจิกายน 2553 ศกนี้ โดยคลิกเข้าไปได้ที่ www.shell.com/home/content/ecomarathon/registration

เชลล์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 1 ล้านบาท

พ.ย. 01, 2010

บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย โดย นางพิศวรรณ อัชนะพรกุล (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมผู้บริหาร มอบบัตรเติมน้ำมันเชลล์ มูลค่า 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) ให้แก่กองทัพ เพื่อสนับสนุนการทำงานในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมี พลโท กิจพันธ์ ธัญชวนิช รองผู้อำนวยการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทอดพระเนตรผลงานรถประหยัดพลังงาน KMITL

ส.ค. 24, 2010

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ไปทรงเปิด อาคารเฉลิมพระเกียรติ 55 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทอดพระเนตรผลงานนวัตกรรม ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม

เชลล์ เปิดตัว “เชลล์ ฟิวเซฟ” น้ำมันสูตรประหยัดสูงสุด 1 ลิตรต่อถัง

ส.ค. 05, 2010

เชลล์เปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงใหม่ เชลล์ ฟิวเซฟ แก๊สโซฮอล์ 95 เชลล์ ฟิวเซฟ แก๊สโซฮอล์ 91 และเชลล์ ฟิวเซฟ ดีเซล บี 5 ทั่วประเทศ น้ำมันสูตรประหยัดรายแรกและรายเดียวในประเทศ ไทย ชู 3 จุดเด่นที่โดนใจลูกค้าประหยัดสูงสุดถึง 1 ลิตรต่อถัง* ด้วยสูตรพิเศษที่ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดอยู่เสมอ และทำงานเต็มประสิืืทธิภาพมากขึ้น ในราคาเท่าเดิม

ปั๊มเชลล์ชัยสวัสดิ์ปากช่องรับมอบรางวัลสุดยอดส้วมแห่งปี 2552

ก.ค. 28, 2010

นางสุทัศนี ทับทิม ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด พร้อมผู้บริหารปั๊มเชลล์ชัยสวัสดิ์ปากช่อง เข้ารับรางวัลสุดยอดส้วมแห่งปี2552 ของกระทรวงสาธารณะสุข โดยมีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข เป็นประธานในพิธี ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี

นักศึกษาไทยคว้าแชมป์รถประหยัดน้ำมัน

ก.ค. 13, 2010

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ช่างกล ขส. ทบ. สร้างชื่อชนะเลิศการแข่งขันรถประหยัดพลังงาน ในการแข่งขันเชลล์ อีโค-มาราธอน เอเชีย 2010 ที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมสร้างสถิติใหม่น้ำมัน 1 ลิตร วิ่งได้ 1,521 กิโลเมตร

“แอน” อลิชา คว้ารางวัล Asia’s Smartest FuelSaver

ก.ค. 13, 2010

ในงาน เชลล์ อีโค-มาราธอน ครั้งแรกในเอเชีย งานวิจัยทั่วโลกชี้ คนเอเชียขับรถใช้เชื้อเพลิง มีประสิทธิภาพ มากกว่าคนยุโรป

13 ทีมเยาวชนไทยพร้อมลงสนามแข่งขัน เชลล์อีโค-มาราธอน เอเชีย 2010

มิ.ย. 15, 2010

เชลล์และกระทรวงพลังงานร่วมกันเชิญชวนคนไทยส่งใจเชียร์เยาวชนไทย 13 ทีมจากทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขัน เชลล์อีโค-มาราธอน เอเชีย 2010 การแข่งขันที่มอบรางวัลให้แก่รถ ที่สามารถวิ่งได้ไกลที่สุด โดยใช้เชื้อเพลิงน้อยที่สุด ณ สนามแข่งรถนานาชาติเซปัง ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม นี้

“เชลล์” จับมือ “ดีเคเอสเอช” ขยายเครือข่ายขายน้ำมันหล่อลื่น

พ.ค. 13, 2010

กรุงเทพฯ – เชลล์เผยกลยุทธ์น้ำมันหล่อลื่นปีนี้ ตั้งเป้าตำแหน่งผู้นำน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง พร้อมพลิกกลยุทธ์การจัดจำหน่ายผ่านอินเตอร์เน็ต และแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายให้ลูกค้าได้รับความสะดวกขึ้น เชื่อมั่นการแต่งตั้ง “ดีเคเอสเอช” เป็นผู้แทนจำหน่ายเข้าร้านอะไหล่และอู่ซ่อมรถทำให้ร้านค้าและผู้บริโภคหาซื้อน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ได้เร็วและง่ายขึ้น หวังเติบโตก้าวกระโดดภายในสิ้นปีนี้

เชลล์เปิดตัวน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 น้ำมันแก๊สโซฮอล์เกรดพรี่เมี่ยม

มี.ค. 24, 2010

กรุงเทพฯ : บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูลวี-เพาเวอร์ เชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 น้ำมันแก๊สโซฮอล์เกรดพรีเมียม เทคโนโลยีน้ำมันเชื้่อเพลิงจากสนามแข่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์มีกำลังแรงให้อัตราเร่งที่ดียิ่งกว่า ตั้งเป้าครองส่วนแบ่งตลาดน้ำมัีน แก๊สโซฮอล์เกรดพรีเมี่ยม 100% และส่วนแบ่งตลาดน้ำมันเบนซินเพิ่มขึ้น 3% หรือ 20 ล้านลิตรต่อเดือน